motor

May masamang epekto po ba kay baby na everyday akong nakaangkas sa motor sa pagpasok at pag uwi galing work. Hindi naman po mabilis magpatakbo yung partner ko and iniiwasan namin dumaan sa lubak . Going 4mos na po akong preggy. Hindi po kasi ako pwede sa trike , malubak sa lugar namin and yung mga driver d mapakiusapan na wag lumipad. Naghahabol sila lagi ng pasahero kaya tagtag sa trike. Thank you sa sasagot.

2 Replies

same po sa akin nung preggy ako mas gusto ko naka angkas sa hubby sa motor kesa sa tricycle kase kahit sabihin na dahan dahan lang umaakyat pa din pwet ko sa upuan kase hindi umiiwas sa lubak.. since 1 month hanggang kabuwanan ko na naka angkas ako sa motor ng hubby ko ok naman baby ko.. pero dependde po kase if maselan kayo.. hindi naman ako pinagbawalan ng ob ko pero yung pinsan ko pinagbawalan sya kase mababa matres nya at maselan sya mag buntis..

wala naman po kasi nung buntis ako ayaw ko mag tricycle kasi lalo ako natatagtag pag sa kanila wala sila pakialam kahit may buntis silang sakay unlike pag yung asawa mo sa motor alam niya so dahan dahan lang po

4y ago

oo ok lang naman po magmotor ingat ingat lang po