Nangungurot si baby

Bakit nangungurot si baby? 1 year old na po si baby boy, nangungurot po sya at namamalo minsan. Paano po yon mawawala. Help po mga mamsh. Thanks #1stimemom #advicepls

1 Reply

May nangungurot at namamalo po kaya kay baby sa bahay? Usually yung mga babies ginagaya lang nila yung nakikita nila mommy. Dati si baby namen ang hilig mamalo since pagnapapatama sya kung saan sasabihin ng lolo nya palo palo kaya pagnasasaktan sya namamalo na lang sya bigla. Kaso ayokong makasanayan nya yun. Kaya.. sinabi ko na di maganda namamalo... if nasaktan sya at masakit.. ikikiss ko na lang. Ngayon po di na sya namamalo.

Related Articles