Tantrums

Hi po, need some advice re our baby. Natututo n kasi sya ngyn manakit like pamamalo kpg nag wawala. Even s mga nkakalaro nya ganun din at madalas nang aagaw ng laruan. Before hndi nmn sya ganyan. By the way she is 1yr and 9mos. Simula ng mkasma nya pinsan nya n turning 3, para bng ang observation ko na gagaya nya ung attitude nung pinsan nya. Sumisigaw, namamalo, binabato mga gamit pag nagwawala, at nanakit. Ano kaya ang best gawin. Salamat po in advance!

2 Replies

Always tell him the reason y you dont want him to do things. Para maintindihan nya at his young age. Try using stories na suitable for his age to get his attention

Turuan na lang mabuti.

Related Articles