first trimester

I experience a vaginal bleeding during 7weeks and 2days of my pregnancy. Is this normal?

45 Replies

Bleeding or Spotting is very common for the First Trimester but its not normal.

not normal mamsh. emergency na yan punta na agad sa ospital kahit spotting lng

Yes pero better to go to your OB.. sb s akin implantation bleeding daw nangyrins akin

4y ago

Hi po, ask ko lang kung ganonkarami yung dugo at gano sya katagal? Salamat po

No po, pacheck up kna po bsta my lumabas na dugo delikado.

No any kind of bleeding during pregnancy is NOT normal

Definitely not normal Sis. Pa check up ka sa OB mo.

Nope. Have it checked po para sa safety ng bata.

Any bleeding syempre is not normal pag preggy.

No pwedeng threatened abortion pacheck up po

no better go to your ob pra macheck kau