vaginal bleeding

I had vaginal bleeding last March 18, 2020, does it affect my pregnancy? is it already a sign of miscarriage?

2 Replies

Case to case basis po hindi naman pag nagspot or bleeding po miscarriage na agad. Maging maingat po and consult na po agad with your ob.

4y ago

Thank you sis. okay na po. nakapagpaultrasound na din po ako. so far no hemorrhage sa loob ng matres ko and c baby with good cardiac activity nman daw po. sabi ng ob baka implantation bleeding lng daw po since hnd nman na nag tuloy tuloy..

Patingin ka po sa ob mo po. Baka mahina kapit ni baby. Lalo na kung tuloy tuloy ang pagdudugo hindi na po normal yan

4y ago

Hi maam, ask ko lang po kung gano karami dugo po yung lumabas sa inyo and gano sya katagal?