Loss of appetite

I just entered the 3rd trimester of my pregnancy. I wonder if anyone here is also experiencing loss of appetite. Kahit na nakakaramdam ako ng gutom, di ako makapadecide on what to eat kaya minsan di na ako nakakain. Most of the time, I only eat once a day but I do take my pre-natal vits naman and milk and a lot of water. Will this affect my baby ba? Pag gutom ba ako, nagugutom din siya? ?

2 Replies

Ako po, wala din gana kumaen pero since pinag antibiotoc ako ng ob ko pinipilit ko kumaen before umiom ng gamot, twice day ako nag aantobiotic, kaya twice a day lang din ako kumakaen. Pag nagthrow up ako, kkaen ako ng crackers at inom mainit na tubig. Ang hirap,noh? Haayyy...

Baka po bumbalik ang lihi nyo po.. May mga gnyn exp po n bumbalik paglilihi po.. Pilitin nyo po kumain kahit konti po pra kay baby.. Sya n po nkakarmdm ng gutom po