Question????

Can I eat dried fish while pregnant? Is it okay?

Question????
34 Replies

pwede naman po pero salty po kasi sya kaya minsanan lang po tas more water ka. Or pwede mong gawin ginagawa ko minsan bago iluto, binabanlawan ko sa tubig muna para bawas asin.

wag po muna. kc dried and minsan may mga bactrial growth tsaka maaalat. pero if you are craving talaga in moderation lang. keep safe po.

Yummy😍 yes po pero in moderation kasi maalat po sya prone sa UTI and pag ka manas po😔

Ang sarap naman nyan momsh 😍🤭 wala naman po bawal kainin basta in moderation lahat 😅❤️

Yes you can eat po basta in moderation. maalat po kasi yan kaya inom rin kayo ng marami lng tubig

yong sagot di q alam,kasi ang alam ko lang sa ngayon natatakam aq sa post mo🤤😋

yes, pero ako pagtpos ko kumain nan nainum agad ako madami tubig maalat kasi.

yes. but not too much. you may also lessen tour intake of condiments

yes, inom lang ng water at pili ng dried fish na hindi ganun kaalat

sarap nmn nyan ...yes sis pwede nmn basta inom maraming tubig po