Cheater

I don't want my child to have a broken family. Pero anong magagawa ko kung ako nalang yung lumalaban samin ng tatay niya. We're not totally separated pa pero feeling ko dun na rin pupunta. Palagi na kaming nag aaway. Almost everyday. For same reason, pambababae niya. Kahit sinong babae ang kachat niya. Kapag mahuhuli ko, mag aaway kami tapos hihingi siya ng sorry, papatawarin ko. Tapos uulit na naman. This had happened simula pa nung buntis ako. Hanggang ngayon. Di ko maimagine na maghihiwalay kami. Unang una, may anak kami at pangalawa mahal ko siya. Kahit na ganon ang ginagawa niya sakin. I don't know what to do anymore. Di ko kayang makipag hiwalay sa kanya, so right bow im giving him all the time na kailangan niya para gawin lahat ng gusto niya. Sabi ko bumalik siya sakin kapag ready na siyang bitawan lahat ng kashitan niya sa buhay. I don't know mga mamsh if tama ba ang ginawa ko. Wala akong ibang mapaglabasan ng sama ng loob kaya dito ako nagpost. Sobrang nakakapanghina yung ganito, ang hirap mag focus sa work pero kinakaya ko para sa anak ko.

24 Replies

Tama gnawa mo sis..ang twag jan self respect..salute to you..ang mahalaga kasama mo anak niu