Is this ppd?

Kayo rin ba? Pakiramdam niyo di pa rin kayo worth it magiging nanay kahit may anak na? I mean, kaya ginusto mo magka-anak para sakanya mo igugol ang aruga na sana ginawa sainyo? I’m so tired of myself doing same mistakes, same excuses, I do all the best that I can to be the best mother to him, and the best partner to him, pero parati paring may mali. I don’t know? I just wanna rest, forever. Please don’t bash me, I don’t have any friends to share this with, I say to myself na napapagod na sila sakin kaya ayoko sabihin. I don’t tell my partner also kasi kapag tinatanong niya bakit ako ganito, wala rin ako maisagot. Idk what I feel, I feel lost, uninspired at times. All I want is a person who will understand me, is that too much to ask? #pleasehelp

1 Reply

Hahaha gusto ko lang ng kausap, pero wala ring pumapansin dito. Hahaha kahit saan na lang talaga 😁