Cheater

I don't want my child to have a broken family. Pero anong magagawa ko kung ako nalang yung lumalaban samin ng tatay niya. We're not totally separated pa pero feeling ko dun na rin pupunta. Palagi na kaming nag aaway. Almost everyday. For same reason, pambababae niya. Kahit sinong babae ang kachat niya. Kapag mahuhuli ko, mag aaway kami tapos hihingi siya ng sorry, papatawarin ko. Tapos uulit na naman. This had happened simula pa nung buntis ako. Hanggang ngayon. Di ko maimagine na maghihiwalay kami. Unang una, may anak kami at pangalawa mahal ko siya. Kahit na ganon ang ginagawa niya sakin. I don't know what to do anymore. Di ko kayang makipag hiwalay sa kanya, so right bow im giving him all the time na kailangan niya para gawin lahat ng gusto niya. Sabi ko bumalik siya sakin kapag ready na siyang bitawan lahat ng kashitan niya sa buhay. I don't know mga mamsh if tama ba ang ginawa ko. Wala akong ibang mapaglabasan ng sama ng loob kaya dito ako nagpost. Sobrang nakakapanghina yung ganito, ang hirap mag focus sa work pero kinakaya ko para sa anak ko.

24 Replies

Mommy, you dont deserve to be treated that way. Looks like si hubby mo di pa makamove on sa pagiginng buhay binata. I think better na you go on separate ways muna. Tutal may work ka naman. Kung iniisip mo naman na lalaki anak mo na broken ang family nya, I think nasa pageexplain mo yun sa kanya. Kasi mas magiging malaki trauma nya kung lagi nya kayong nakikitang nagaaway, yung tipong wala ng love. Baka yun ang makagisnan niyang normal at madala nya sa paglaki nya. Lalo na kung boy ang anak mo. Baka tumatak sa isip nya na okay lang pinaggagagawa ng ama nya. Sa una lang mahirap yan, pero independent ka naman eh, may work ka. Kaya wag kang matakot na makipaghiwalay. Hindi mo deserve na tratuhin ng ganyan.

I feel you. Alam mo kame 2 na anak namin, buntis ako ngaun. Nung 4 months pregnant ako, may nag message sakin na nakipag sex yung asawa ko sa girlfriend niya. Napaka sakit, sobrang sakit. :( Hinde ko alam kung pano babangon. Wala silang relasyon, hinde sila nagkakausal, one night stand lang. Until now yung utak ko, sinasabe na niloloko padin niya ako hanggang ngaun. Hinde kame magkalive in, maraming dahilan. Pero alam mo sis, kaya natin to. Hinde ka nag iisa. Pinapatatag tayo ng baby na nasa chan natin. Pinagdadasal ko na sa araw araw na pag iyak ko walang masamang epekto kay baby. Going 6 months na chan ko now and sinusubukan ko mag move on.

Hayaan mo siya. Isipin mo sarili at anak mo wag ka mag aksaya ng panahon sa walang kwentang lalake. Ganyan asawa ko dati buntis ako sa panganay ko tapos siya busy makipagchat kung kani kanino nakikipaglandian pa sa katrabaho. Sobrang stress at hirap ng pinagdaanan ko din non kaya ngayon kung sakali ulitin niya pa yon hahayaan ko siya. Kung para sa kanila (kaya nila magpalit palit ng babae kapag gusto nila) patunayan mo din na kaya mo na wala siya sa buhay mo. Siya rin naman ang talo dahil may karma yung ginagawa nila/niya. Laban lang kaya mo yan! Sabayan mo ng dasal

Yes mommy, kayanin mo para sa anak mo. Yung mga ganyang klaseng lalaki di dapat pinaglalaban kasi sila mismo sumisira sa pagsasama nyo. Di mo naman matatawag na buo ung family mo kung deep inside nagdudusa ka. Mas mabuti na magkahiwalay kayo. Yes, mahirap lumaki na kulang ang magulang pero unti2 paliwanag mo sa anak mo para paglaki nya maintindihan nya. Lumaki akong di kilala father ko. Masakit at mahirap pero nung nalaman ko mga nangyari naintindihan ko bakit kailangang mangyari un.

tama yan momsh.distance yourself from negativity di mabuti sa baby at sayo ang nai stress.naintindihan ko din na ayaw mo ng broken family sino ba naman ang may gusto diba?pero weigh things first.if makaka healthy ba sayo at sa anak mo kung magsasama pa kayo.kung di sya magbabago sa tingin mo ba magiging msaya ang baby lumaki sa magulong pamilya?lagi isipin sis kung ano makakabuti sayo at sa bata

Hi mommy same tayo situation, nag checheat sya sakin kahit na buntis ako, akala ki mag babago sya pero hindi. Ngayon 8months na ko. Kinausap ko sya, masinsinan bago sya umuwi ng bahay nila. He hugged me tightly nagsorry sya. And I hope mag bago na tlga sya.. Try mo mommy kumalma ka tas kausapin mo sya ng masinsinan sa umaga ung tipong kakagising nyo palang para fresh pa ang mind nya.

Tama yan sis. Hayaan mo siyang mag isip muna kung ano ba talaga ang mahalaga sa kanya. Unahin mo nalang muna si baby tsaka sarili mo. Mahirap kase kung pipilitin mo pang kasama siya ng ganyan yung ugali niya lalo ka mahihirapan. Focus ka nalang muna kay baby and sa sarili mo. Sabi nga if its meant to be, it will be. Godbless !

Halos naman dumadaan sa ganyang sitwasyon. Hayaan mo lang siya, huwag ka masyadong mag-isip. Enjoy mo lang work then paguwi sa anak mo naman. Lilipas din yan masakit sa una pero mawawala din. Kung talagang mahal ka niya babalik siya sa inyo. Ikaw kung tatanggapin mo siya at sana sa pagtanggap mo sa kanya ay nagbago na siya.

My god! Kinaya mo mag buntis na nambababae mister mo? I cnat imagine na stress and pain! Kausapin mo na family nya kung d pa din sya mag ttino its time to decide wats good for your health and ur baby! Sustento lang kunin mo sa knya.

Hanga po ako sayo. Pray lang po ang keep faith. Pag napagod ka po pahinga ka naman po.. give yourself the things you think you deserve. And keep praying ask God for more strenght, enlightenment and guidance.virtual hug for you po.