i am having headache. any medications that are safe to take?

I am currently having a headache. I would like to know if there are meds that i can take during my 1st trimester of pregnancy?

14 Replies

Nung 1st tri ko grabe din sakit ng ulo ko as in araw2 nalang di ako nainom ng mga gamot kasi natatakot ako. Nagpapahid nalang ako ng efficascent o kaya tiger balm para ma-lessen naman kahit papano yung sakit. I'm now on my 2nd tri 19weeks ☺ more more water lang po

Mamsh, water lang po ng water and lessen the exposure to radiation po ng mga cp or gadgets natin😊 Never ako pinayagan ng OB ko na uminom ng khit ano, kahit pa sa center di nirecommend na uminom ako. Just water and water only😊

Paracetamol Biogesic lang sissy .. yan gamit ko kahit na anung sakit .. sakit ng ulo ngipin etc kc yan lang ung pwede sa buntis.. ang kahit itanong mo pa sa OB yan din ibbgay sau

Pa check up ka muna sa ob mo momsh Di tayo basta basta uminom ng gamot lalo na pag buntis. Saka mag water therapy ka lage.

Normally biogesic ang pinakasafe. Pero you should consult with you OB first bago magtake ng meds.

Sabi ng ob sakin nun 1st tri.. Wag iinom ng meds... Kaya tiniis ko lahat...

Consult OB first para safe talaga lalo na at first tri po kayo ☺️

Normal po yan inom lang ng maraming tubig.

Thank u so much sa answers nyo. 😊

Water therapy lang sis.