i am having headache. any medications that are safe to take?

I am currently having a headache. I would like to know if there are meds that i can take during my 1st trimester of pregnancy?

14 Replies

Nung 1st tri ko grabe din sakit ng ulo ko as in araw2 nalang di ako nainom ng mga gamot kasi natatakot ako. Nagpapahid nalang ako ng efficascent o kaya tiger balm para ma-lessen naman kahit papano yung sakit. I'm now on my 2nd tri 19weeks ☺ more more water lang po