A Fresh Start

My Dad passed away due to Covid19 last year. My siblings and I gave everything we can, everything we have and yet we lost him. I felt like there's nothing left for me to give. I was so depressed, the only thing that makes want to go on is because I know mom needs me. Then, I asked God to help me to give me strength, hope and reason to continue living this life. After 6months he answered my prayer. After 5years of marriage without a Child, I got pregnant. Truly, God is good all the time. #1stimemom

5 Replies

Ako naman momsh namatay papa ko kabuwanan ko. Inatake siya pero nagpositive siya sa swab. Sobrang hirap kasi natatakot ako what if magpositive din ako pano si baby? Pero God is Good kasi negative ako. Grabe yung pinagdaanan ko bago ako manganak. Sobrang sakit na para kong mababaliw. Ang hirap ihandle ng sakit lalo kung buntis ka kasi alam mo may apektadong bata sa tyan mo. After 6 days na pagkawala ng papa ko nanganak ako. Everyday padin ako umiiyak lalo pag nakikita ko si baby kasi naiisip ko, hndi man lang siya nakita ng lolo niya... Lalo na lalaki ung baby ko. Mag 2 months na nung nangyari yun kahit papaano hndi nako umiiyak pero masakit parin talaga. Hndi ko akalain na ganito pala kasakit mawalan ng magulang. Thanks God kinakaya ko parin para sa baby ko at lagi ko nalang iniisip kung masakit sakin mas triple sakit sa mama ko kaya kailangan kong maging strong. Btw, Congrats momsh. ❤️

God is good all the time! ❤❤❤❤❤❤

true, God is good. 🙏💙❤

Praise God. ♥️🙏

Praise God! 🙏