Same Routine, Same Experience

Just want to share how exhausted I am today. I don't know what else to do so I can do better in taking care with my kids. I always find myself impatient and mad to my husband. I just felt I become a nagger wife and a strict mother. #motherandwifestruggles

1 Reply

di k nag iisa mamsh..i think its normal to feel that way.kasi mula umaga gang gabi tayo nag aasikaso sa kids and sa hubby ntin.walang kaht na anong work ang tutumbas sa pagod natin bilang mommy and wife.pag ganyan inhale exhale then go ulit..kausapin c hubby pag sobrang di mo na kaya and explain mo sa kanya y nagiging nagger ka...ganun ginagawa ko pag sobrang pagod na ko..

4y ago

Totoo.. Nag uusap rin talaga kami. Ang hirap kasi minsan na gusto mong matulog pero hindi ka makatulog kasi alam mong meron pang mga bagay na kailangang gawin.