Feeling Emotional Lang

I always got this feeling of being rejected, disappointed by someone and the feeling of "Tinalikuran" yung tipong, ako napakaloyal ko as a friend, yung inaalala ko sya pag meron requirement example sa work, ako di nya ko sinasabihan pag may ganito ganyan. nasasaktan ako. or sa asawa din, paghahanda ko sya, sya di man nya ako. napakalaking impact sakin nun. nahuhurt ako. hayyy. Ako lang ba ang may problema. Hay naku ;(

1 Reply

Cause you expect too much. The less you expect, the less you will feel neglected.