39wks6days no signs!

I already tried walking, squatting, diff. Kinds of exercises to activate labor, kumakain rin ako pineapple saka spicy foods, kinakausap ko rin si baby simula nung nabuntis ako pero wala paring signs of labor. Ayaw pa lumabas ni baby at nag-aalala na ko. Based sa check up ko kahapon 1cm parin ako. Pinapabalik ako ni ob sa nov4 para sa ultrasound then induced labor na gagawin o cs. ???

1 Reply

may nababasa ako about primerose. search mo dto momsh baka makatulong

5y ago

mommy mas okay to ask ur ob kung pwede ka magtake.. wag mo antayin si ob na magreseta. sasabihin nmn nya if okay or hindi po..