Faint Positive Lines

I already had 3 PTs in 2 days. Puro "faint" or malabo yung second line? Does this mean positive ang pregnancy?

Faint Positive Lines
121 Replies

Ilang days na po kayo delayed? Positive na po yan pero better ask your ob po. The time na nalaman kong positive aq sa first baby ko ganyan din po puro faint lines, nagpaserum blood test ako lumabas ay faint line din lng hnd nagbabago palaging faint line binigyan ako mga vit ng ob. Tpos after ilng days nagbleed ako. Binigyan ako pampakapit pero wala na rin naging complete miscarriage na. On my second baby naman po, faint line din. So inadvice aq magpa trans v, aun kya faint line kc may sac pero wala pang heartbeat, bnigyan ulit ako ng pampakapit after 2 weeks pinabalik ako para sa trans v ulit, aun may heartbeat na. 1 yr old na ang bebe ko ngayon 😘

Positive po yan ganyan din po akin 😊 nung sep 10 nag PT ako sa gabi pagkauwe galing sa work kasi delayed na ko tas pakiramdam ko ang dami ko gusto kainin first try ng PT sep 10 ng gabi faint line ung secong line 2nd try ko Sep 12 ng umaga tas malabo parin 3rd try ko Sep 15 medyo nakikita na ung 2 line pero para sakin kasi malabo parin last try ko sep 18 un malinaw na nakakatuwa after 1 year of waiting nabiyayaan agad 🙏

positive po mommy... kung medyo po maaga pa, i mean, ilang weeks plang, konte plang ang naproproduce ng katawan na hcg sa ihi..kaya malabo pa siya. pero habang tumatagal titingkad po ang lines.. congrats po😍

Pa prenatal check up kana sis minsan pag ganyan faint line inuulit ng oby para sure sakin naka anim na pt ako eh ending yung ob pinag pt ako ulit para sya mismo mag confirm na may baby na nga.

Ur bili ka ulit Pt wag yung generic yung Midyu mahal kasi same yan saakin ganyan gamit ko pro negative. Nag try ako bili ulit tapus positive naako

eto po kayang sakin? 2 days po yan before my period, then nagtry ako ibang brand negative naman, pero sa advan na brand may faint line po twice ..

3mo ago

mii ano po update ganyan din po sakin sa Advan na brand nag ffaint line

Yes. Faint line indicates you're on your early weeks of pregnancy pa lang po. You can repeat your PT after a week. Congratulations! 💛

Positive. Ganyan din po sa akin faint yung second line tapos nag try ulit after 10days ganun pa din pero positive na sabi ng ob 🥰

Yes..ganyan din SA akin 2 times qoh inulit it's still thesame,kaya nagpacheck up nku and it's confirmed preggy nga aqoh 2months na

ganyan din po sakin naka 4x nadin po ako mgpt..okay nmn 25 weeks pregnant na po ako now