Hmmmmm?

Pag pag pt po ba 2 lines pero faint line yung isang line i mean super blurry Posible din po ba positive yun?

27 Replies

possible po . ganyan din po yong first try ko noon .siguro malabo kasi masyado po maaga, para sure po kayo try another pt test po para ma confirm

same as mine sis ..two days ago ngpt ako faint line din.nxtweek pt ult ako..sbr hilo nrrmdaman ko at mnsn ngcacramps

Ako dn po ganyan nagpt pero faint ung isa , ewan ku dn po k7ng bakit, 2 days na ako delay

ask ko lang po positive po ba ung ganto mag 1 month na po ksi ako ndi dinadatnan e thanks po

8mo ago

update po?

kamusta po? positive po ba? gnyan dn po sken pag maliwanag lng nakikita line.

Yes po ganun dn skn nung unang pt ko.. pero mainam magtry ulit after 1wk

positive po yun. basta my visible na 2 lines kht faint line yung isa.

Yes basta may line, posibleng maaga pa. magPT ka nalang po ulit.

Yes po. Pero just to be sure try nlng ulit next week if lilinaw.

Opo... Basta two lines siya... Kahit na blurred ay positive pa rin...

2y ago

buntis ka po after?