pano ideliver pumped milk

i am about to be apart from my little one. magstay ang baby ko sa parents ko and ako nmn sa ibang lugar. is it possible to send my milk to him. if yes. paano kaya?

1 Reply

mag pump ka po tas bili ka po mommy ng mga packs para sa breastmilk then lagay nio sa freezer para tumigas pag dineliver nio po pede nio po ilagay sa cooler kung d nmn ganung kalayo... tapos po lagyan nio ng date ung breastmilk na nasa packs para kung ano ung mas matagal na ung date un yung uunahin nila na ipainit tapos pede na ipadede kay baby yun...

5y ago

better po kung imix fed mo na lng po sya para pede sya mag formula