malikot na kamay ni baby

My little one is 5 months old. Yung kamay nya sobrang likot as if wanting to hit person nxt to him repeatedly. Is it normal?

9 Replies

normal kc lahat nga ng mdampot nya kakainin nya eh .. tpos lahat ng mahawakan nya mnsan ipinapalo. kya mnsan pti sarili nya napupukpok ng laruan 😆

I think it's normal. Ganyan din lo ko nung nasa 5 mos old palang sya. Mas lalo pa nga lumala ngayon kasi nakakatama na talaga 😂

Momsh part yun ng pagiging makulit ni baby :) pero pag nakakasakit na siya, sabihan mo momsh na bad yun.

hows your baby, mi. sobrang likot din kasi 5 months old ko. kamay pati paa, galaw nang galaw.

8 months baby ko sis at nanabunot, hehe. Laruan nya pinaghahampas nya ganhn.

Naku po 5 months pa lang baby nyo lahat po gagawin yan normal.

Normal po yan mommy,,, lalaki po siguro kya super likot

Normal lang maging malikot...mommy

Yes super normal