Please notice me.

I am 7 weeks from giving birth. Tapos na eject ni mister sa loob. Di nya daw nacontrol. Breastfeed po ako pero minsan nagbobottle. May chance ba na mabuntis ako ulit? Kinakabahan ako ??? notice me. ?? thankyou sa sasagot

26 Replies

Yes naman po. Di naman contraceptive ang pure breastfeeding. 3 mos. pa nga ate ko nun, nabuntis na ulit mama ko pure bf naman, kaya di ako naniniwala dyan, withdrawal nga di safe ,bf pa kaya.., pati nga iud, pills di rin 100% safe, kailangan ingat² din talaga.. May iba rin di na nagmemenz kasi napasukan na't may nabuo na pala.,maraming ganyan.. Mas madali nga mabuntis nyan kasi malinis matres natin after sa panganganak. Kaya ako 6 weeks after gaving birth, nag consult ako sa midwife na nagpaanak sakin na magpipills ako na pwde sa bf, kahit na di pa ako dinadatnan..

5y ago

Ano binigay sayo na pills sis?

Possible po momsh ,gnyan din nngyare sken .Breastfeed/Formula Mix din ako sa babyboy ko nun 2mos ,tpos ngcontact kami and same din sa husband ko di nkapgControl .I didnt expect na mabubuntis ako ,pero ayun nga po nasundan na c baby boy ko agad 3mos pa lang . Kaya nitong june 3 ,1st bday pa lang ng lalaki ko ,tpos nanganak ako ng June 1 sa babygirl ko ..

Yes pwede Kung Hindi ka exclusive Breastfeeding.. mas ok Kung mag PT ka or pacheck ka sis and Kung negative punta k n lng sa center for contraceptive n pwede sayo.

Ngyari po saken ganyan tas nagtuloy tuloy na po.. kaya yong panganay ko at pangalawa ay magkasunod lang cla

Ask ka na lng sa ob mo sis ng pills na pwede kahit breastfeeding ka.,mag ingat nlng po kau

Mas better if mag pa PT ka, okey lang sana kung ourely breastfed ka kaso moxed ka ehh

5y ago

Thankyouu po

Possible sis.. kung sakali po momsh tanggapin mo nlng po at palagi magpray

Ito po ang requisites ng LAM. Check niyo po if pasok pa kayo.

Salbahe nmn ng nag suggest ng abortion kkagigil?

may chance po... mag PT ka sis para masiguro mo...