just mums

Paout of topic po. Tanong lang po ☺ I gave birth po last agust via Cs tapos po dinugo po ako mga 2 weeks po. Then eto po September nagkamens na po ako mixfeed po kasi kami ni baby. After kopo magkamens nagdo po kami ni hubby, may chance po ba na mabuntis ako? Please notice me po, napapaisip lang po ako. Wala pa po kasi ako natake na contraceptive. Withdrawal lang po ginawa namin. Thankyou mga mommy! ☺

2 Replies

Hindi po 100% safe ang withdrawal method. May chance po tlga na mabuntis ka.

yes may possibility po.

Related Articles