answer please

Nakakabuntis ba ang withdrawal after giving birth? At may chance ba na mabuntis ang 3 days palang nagamit ng pills? Dapnhe po pills ko and breastfeed din po ako. Thankyou sa mga sasagot ?

1 Reply

May chance pa ring mabuntis kapag kahit withdrawal and sabi ng OB ko kaoag iinom ng pills every 1st day or 2nd day ng menstruation then after menstruation 7 days dapat na walang contact muna

4y ago

Niregla po ba kayo pagkatapos nyo makipag sex ng hindi nagpahinga ng 7 days after mens? Sa 6th days mens ko po kase nag do kami ng asawa ko. Posible po ba mabuntis? Salamat po sa sasagot