CHANCE OF PREGANANCY

I have 3months old baby pure breastfeed mag 4 months na this coming 6, nag do kami ni mister may chance ba mabuntis ako kahir di pa bumabalik regla ko? Please give me an answer po. Stress ako sobra sa kakaisip kahit once lang kami nag do after giving birth. CS rin kasi ako then during operation ng CS tinanggalan rin ako ng dermoid cyst sa matres. Thank you

2 Replies

Hindi naman security ang breastfeeding para di ka mabuntis, so ang sagot ay OO mataas ang chance na mabuntis ka. Nanganak ka na,.dapat alam mo na PAG NAGSEX NG WALANG PROTECTION, MABUBUNTIS.

yes po..