spotting

I am 6 weeks pregnant.normal lang ba mag spotting..almost 1 week na..unte lang nman parang 2 to 3 patak lang..thanks

7 Replies

i think not good po, kasi nung firstcheck up ko 9 weeks tiyan ko, tinatanung talaga ng ob kung ano ang mga nararamdaman mo to make sure n aboth kayo ng baby mo safe.

No po, nung nag spotting ako, pinahinto ako ng OB sa work at niresetahan ng Duphaston at Duvadillan plus vitamins. We found out na maaga nag mamature placenta ko.

4y ago

Thru ultrasound nakita, okay na ko ngayon after taking Duphaston and duvadillan for a month hindi na ko dinudugo pero bawal pa din ako mag work so bed rest lang talaga and bawal ma stress

Inform nyo po ob nyo about spotting mommy. Keep safe

Need to consult your ob po. Para sure 👍

No! Punta na kau OB nyu mam..

No po.. Pa chevk ka kaagd

Consult your OB po