Spotting

I'm 5 weeks pregnant now, i noticed na spotting , I'm taking duphaston almost 1 week now medyo confused lang ako mga mommies do we still experiences spotting in 1st trimester of pregnancy.

26 Replies

Yes mommy ako po nka ilang take ako nyang duphanston kakaspotting ko during my 1sttrim. Ang dami na namin pinagdaanan pero thank God healthy si baby. Una spotting ko is nung 6wks preggy ako ultrasound agd ska pinag bedrest ako ng 1wk. 2nd spotting ko nung 9wks preggy ako nagka hemorrhage kasi ako gwa ng tagtag na byahe kaka jeep. So duphanston ult ska bedrest for another 1wk. 3rd spotting ko is threatened abortion daw dun na ako pinag bedrest ng 2wks tpos duphaston double dosage. 12wks ako non. So far sa ngyon wala na bihira n lng nag sspotting pa ko pero d tumatgal and ksma lng ng discharge. 23wks nko ngyon mommy :)

Ganyan din ako nung aq sis tapos nagpa check ako sa ob at nagpa transv ok nman at normal nman lahat ovaries ko pero nag spotting padin. Kaya pina take aq good for 1 week na duphaston tapos bedrest kasi sabi ni OB hindi daw normal na mag spotting. Ok na din nman. Hindi na ako nag spotting. Include prayer din. Now i'm on my 13th week.

bed rest ka mam, ako nga from 2 months onward lagi may spotting ang dami pa minsan nalabas sakin na dugo pero naipanganak ko naman ng malusog at maayos..dami pa nyan araw2x meron ako nyan di ko kasi maiwan work ko... stress pa sa work pero ok naman po baby ko...kain lang ng masusustansyang pagkain...

Signs po yan ng pre-term labor. Better consult your OB po. Nung ako kasi may oral pampakapit na nagspotting pa. Nung IE ni OB mejo malambot daw cervix nag IV pampakapit ako for 24hrs. Tapos 1 week bed rest. Naging ok naman na after that. No more spotting.

5y ago

Sana nga po hindi. Pacheck up ka po tomorrow. Sharing my experience, nung ako kasi first baby ko and lagi din ako nagttravel dahil sa work. Pagkakita ko sa blood nagpadala nako sa agad sa ER. Paranoid much pero iba na syempre yung sigurado.

I'm 6weeks preggy po ang may brown po na lumalabas sken ayun po ba ang spotting? Bago po ako mag 6weeks 3 days po may pumatak sa panty ko ung isa po is hindi mapulang dugo firsttime mom po and hindi pa po ako nagpapacheck up

5y ago

welcome po ☺️

Since nag tetake kna ng duphaston dapat lessen or Wala na spotting mo. Balik ka ob baka may idagdag na gamot. Ako 2 weeks bed rest duphaston plus isoxilan. Pero never ako nag spotting. Discharge lng

I had spotting hanggang 2nd trimester, nag duphaston duvadilan and even vaginal suppository ako nung preggy, complete bedrest din syempre, thank God magtthree months na si baby ko..

Nagduphaston din ako 1st trim though wala akong spotting pero may hemorrhage na nakita thru ultrasound. So no, hinde lahat nakakaexperience ng spotting.

Momshie..I'm 28 week 9 days pregnant now ask ko LNG po kung natural lang po ba sa pregnant Na may lumalabas Na dugo sa pwerta...?😥😥😥

4y ago

Naku ndi po normal yan momsh pacheck up kna ganyan ako ee.. uminom pa ko ng pampakapit tas may injection din pero nanganak ako 32 weeks premature si baby

Best rest lang.. Halos 2 weeks ako na nakabedrest kasi malakas spotting ko. Pero ngayon okay na si baby 19w3d na..