sinat everynyt

I'am 6 weeks pregnant po.. normal po bang magkasinat everynyt?

23 Replies

Low grade fever momsh 37.8 pataas Po b? Natural Po KC n mainit katawan ng buntis kc increase Po Ang dmi ng dugo ska hormones n din bka napagkamalan Po lagnat.. check niyo n lng Po temperature niyo momsh para sure.. Kung lagnat talaga n 37.8 pataas bka need niyo n mag pacheck up..

Check with thermometer.. Mga 37.5 po may sinat., if yes po, drinks lot of water po pra maregulate ung body temp nyo po. Normal po tlga satin pakiramdm n mainit, kya importante din marami tayo fluids n iniinom

Ganyan din ako when i was that stage too, parang may sinat ako ever night. Pero nawawala naman pag umaga chaka hapon, pero kung na bobother ka pa check up kana

Bka po pkiramdam nyo lng po. Mainit tlaga katawan ng buntis at mukha. By the way check your ob tomake sure

Hindi po normal, please consult ob sa gamot. Baka po may underlying sickness na kailangan gamutin.

Hindi po normal.. mainam po pacheck up po kayo at para mamonitor din po ni OB nyo

No mamsh..mahina resistance mo. Need mo ng vit. Ask ka po sa ob mo mamsh.

Hinde po normal. Baka kulang ka sa nutrients kaya lage ka nagkakasakit

Hindi po normal yan. Elevate your concern sa OB nyo sis.

Hindi normal, mas maganda magpacheckup kay ob