normal lang po ba na magkasinat po? 3 days na po kasi napapansin ko kada hapon may sinat po ko hanggang gabi e. thankyou po

5 Replies

tubig lang sis damihan mo ng tubig pag naramdaman mong sinisinat ka, ganyan ginagawa ko nawawala din sya agad pag nakainom ako ng madaming tubig. Sa hapon din ako sinisinat, may time pa nga nanginginig ako sa lamig eh, ininuman ko ng maraming tubig lalo na’t bawal tayo uminom ng kahit na anong gamot habang buntis

Buntis ka po b? If buntis natural lng po un kasi mainit katawan ntin at mas lalo pa nainit dhil sa init ng panahon ganyan dn po ako pero d nmn masama pkiramdam ko naiinitan lng tlaga

5y ago

thankyouuu po.❣️

same din skin momsh..1-2 months,,sinat ako lge..ngpacheck ako ok nmn kc sinat lng

5y ago

tapos momsh minsan nararamdaman ko nagkakaron ako ng sakit sa puson. normal po ba?

Ako din po 2 months pregnant sa hapon me sinat din ako

Baka dehydrated ka mommy. More fluids po.