Halfbath Everynyt

Mga mamsy okay lng b na maligo everynyt.. Sabi kc nkaka animic..

7 Replies

Yes, okay lang po mommy. Ako nga before full bath talaga kahit sa gabi. Mas okay na yan para mafreshen up yung feeling lalo na mabilis mainitan ang buntis. 😊 Hindi po sya nakaka anemic kasi kung nakaka anemic sya, di na sana ako nagka preeclampsia before.

Pwede po kung San ka comportable. Sabi Sabi Lang po Yun, walang kinalaman ang anemia sa oras ng pagligo mo

Me lagi po. halfbath everynight, minsan warm yung tubig, minsan hindi. Mainit kasi ,nalalagkitan ako.

every night po ako naghahalf bath moms since first trimester 35 weeks na po tummy ko ngayon.

Ok lang naman. :) Hindi nakaka-anemic. Ang cause ng anemia is kakulangan sa iron.

Buntis po? Okay lang naman po. Lalo ngayon sobrang init.

okay lang naman. comfortable dapat tayo lagi.