6 weeks 5 days

Hi. I am 6 weeks and 5 days pregnant. Is it normal na wala pang madetect na heartbeat ni baby? Please enlighten me. Sobra lang ako nagwoworry.

13 Replies

5 weeks ako nung 1st check up ko, wala pa nadetect na heartbeat early pregnancy pa daw sabe ni Doc kaya pinbalik ako within 10days ayun may nadetect na siguro 8 weeks nako nakabalik non.

Ganiyan sa akin nung 1st ultrasound ko at 6w3d no heartbeat pa. After 2 weeks nagkaheartbeat sila. Nakakaworry talaga momsh. Pero pray ka lang!🙏

Possible if you ovulated later than you expected. Madami ganyan 6 weeks wala pa madetect baby at heartbeat pero pag balik ok naman na.

after 2 weeks po baka meron na. iba iba po kc. minsan may heartbeat na po pag ganyan. minsan nmn po sa 7-8 weeks pa po nadedetect

2y ago

Sakin 8w2dys nadetect na skl

sa akin 7 weeks and 3 days, may heartbeat na si baby. normal lang po yan. request ka nalang po ng another ultrasound.

Me 6 weeks and 3 days, embryo palang. After 2 weeks, may heartbeat na at 178 bpm. Keep on praying!

Ganyan din po ako nung 6 weeks. Mga sac lang yung meron. Nakita na si baby at hb nung 9 weeks.

I'm 6weeks and 3days nung nagpaTVS ako pero may nadetect nang heartbeat ni baby sa tvs

nung 5weeks 6days aq nadetect na dn sya peeo mababa pa lang nasa 98bpm pa lang..

possible din po maramdaman yung heartbeat ni baby kahit di pa nagpaultrasound?