Hi Regarding Sa Baby Bump

I am 5 months preggy na 19 weeks so parang 1st week palang siya ng 5th month ko.. Feeling kopo kasi sobrang liit ng tiyan ko although mejo chubby ako at 1st baby ko.. Ok lang po ba yung hindi malaki ang bump, nag aalala kasi ako feeling ko sobrang liit ng tiyan ko

16 Replies

Ganyan ako. 5 months Sobrang liit ng tyan ko. Sabi nila parang bilbil lang daw pero pagtungtong ng mga 7 months biglang laki na siya. Ganun daw talaga.