Baby bump

Sobrang liit lang po ng baby bump ko kasi naiipit.. Im 22 weeks pregnant po.. Is it true na kelangan ipahilot yung tiyan ko? TIA po sa sasagot?

Baby bump
2 Replies

if its ur first baby normal lng na maliit tlga tyan mo, dpende din kc yan sa structure mo. u dont need to worry, the baby will pa. wag nyo po sana ipahilot kc d nman yan tinuro ng OB natin bka mapano kpa at si baby. let nature take its course, eventually lolobo din yan. wen i was 20 yrs old yun tyan ko 40weeks sobrang liit. tumaba lng si baby nun lumabas na sya at lagi na breastfeed.

5y ago

Thank you so much po😊

big no , makaka sama pareho sainyo ng baby mo

5y ago

Thank you po😊