Hi Regarding Sa Baby Bump

I am 5 months preggy na 19 weeks so parang 1st week palang siya ng 5th month ko.. Feeling kopo kasi sobrang liit ng tiyan ko although mejo chubby ako at 1st baby ko.. Ok lang po ba yung hindi malaki ang bump, nag aalala kasi ako feeling ko sobrang liit ng tiyan ko

16 Replies

27weeks na ako, lahat nagaakala na kabwanan ko na... nahihiya na nga ako eh,,, parang lahat sila nagaalala na baka masyadong malaki si baby or kambal daw or baka ma-CS daw ako,,, sakto lang namn daw ang sukat ng baby sabi ni OB,,, sadyang malaki lang talaga akong magbuntis

Parehas po tayo! Akala ko ako lang, ikaw din pala. 5 months nako pero ang liit niya parang 3 months lang, slim ako at matangkad di ako ganung kataba di din kapayat. Pero minsan nacoconcious ako dahil ang liit nya talaga.

Don't worry mamsh ndi ka nag iisa. Basta healthy nmn si baby sa tummy niyo wla kau dpat ipag alala..and lalaki daw ang tummy sa ika 7mos. Yun Sabi nila sa akin.

Ganyan ako. 5 months Sobrang liit ng tyan ko. Sabi nila parang bilbil lang daw pero pagtungtong ng mga 7 months biglang laki na siya. Ganun daw talaga.

Wag ka po mag alala ako po 31 weeks parang kumain lang ako sa manginasal 😂 Pero healty si baby ko based sa ultrasound first baby kasi.

same here po 5 months n , aq di nmn nagta2ka kac maliit na tao lng po ako ,kaya baka maliit lng din akong magbuntis

If hindi kayo comfortable best to check with your OB. Pero also be reminded sa weight niyo which is nakakaapekto din

5y ago

Ah ok mam thank you.. ☺️😊

Ganyan din ako😊 Depende din po yan sa katawan mo, ako 9mos na pero parang 6mos palang ang tyan.

Kung okay namn po lagi ang check up nyo momsh wlaa po dapat kayong ikabahala ..normal lang yan

Same here po. 5 months na pero maliit pa din tummy ko. Prang busog lang 😂