colic baby

hi mga mamshie, ask ko lng kung meron b dto nakakaranas ng situation ko. kase ung baby ko colic sya. so lage sya nakaiyak gusto nya lage buhat ng iba2 pwesto or may movement lage ung pagkalong sknya. tpos tatahan na sya. minsan nga naiisip nmin bka may nararamdaman pero if may nararamdaman kase di sya tatahan or titigil. wala naman lagnat or anything, basta pra syang lageng iritable.we always check nmn ung nappies nya, di nmn gutom, bsta pg nkuha nya na gusto nyang pwesto o buhat tatahan na sya. mag 2 months na sya sa october 28. any suggestion po pra ma lessen ung lage nyang pag-iyak. TIA ☺️

1 Reply

Ma tinry niyo naba sia iswaddle? ganun kase ginawa ko kay baby pag naman ilalapag siya sa higaan nilalagyan ko ng hotdog(unan) niya kabilaan.