Husband doesn’t want to have sex with me

Hi I am 21 weeks pregnant. I really feel like having sex with my husband but my husband does not want to have sex with me because he's afraid that it could harm our baby. He doesn't understand my feelings. What should i do?

177 Replies

buti pa karamihan sa inyo naiintindihan kayo ng asawa niyo.. ako papasadiyos ko nalang nararanasan ko ngayon actually 2nd baby ko na to pero mas mahirap, maganda pa sana pipe nalang npangasawa ko bka maintindihan ko pa.basta magustuhan niya mkipagsex wala pakelam kahit nasasaktan k basta mkaraos siya, pgtapos na sya wala ng pakelam sau.ayaw ko na tlaga kaya ko nman magtiis kesa ganito hanggang ngaun hindi n bumalik sa normal flower ko natatakot ako kung buwa ba to or what. 21wks and 2 days preggy.

4y ago

Naku mamsh ganyan din ako. I'm 21 weeks and 2 days preggy. Masakit pag may intercourse. Pero si Hubby naman gentle lang or titigil na sya pag sinabi kong masakit na. It is best for you to talk to your OB po kasi yung akin mababa ang inunan ko kaya masakit talaga during sex. Baka kasi mapahamak si Baby kung hahayaan mo lang si Hubby mo lalo at di mo alam bakit masakit. Next visit mo sa OB mo if papayag sila na isama mo sa loob si Hubby mo mas maganda. Para marinig niya mismo galing sa doctor kung ok lang ba o hindi na mag-do kayo