Breech Position

Hi, I am 19 weeks going 20, and ny OB said na breech si Baby, is there something I need to do para magcephalic sya? Or I just need to wait na umikot si baby... Is there any exercises to help me na mapaikot si baby... TIA #advicepls

21 Replies

Maaga pa naman po para pumwesto si baby. Iikot pa po yan. And sabi naman po ng OB ko depende din kasi po yan sa shape ng ating uterus. Pero try nyo po magsapin ng unan sa ilalim ng balakang pag nakahiga tapos may bluetooth speaker sa ibaba ng puson baka makatulong. Ako kasi nakatransverse lie nung 20 weeks ko pero cephalic na sya ngayon. 😊

Parang maaga pa po ata mommy. Hehe. Ako po parang ika-29th week ko nakacephalic si baby, pero sabi ni OB baka umikot pa nga. Pero so far so good, nakacephalic pa din naman siya. Instinct ata ng baby natin yung kusa magcecephalic pag malapit na. Pero if not, around 32 weeks ata if di pa cephalic don ka na siguro magexe-exercise hehehe

2y ago

ako momsh 17 weeks breech, 20 weeks cephalic tas 24 weeks breech ulit 😅 hindi nmn ako nagwoworry. Kahit ano position nia basta healthy sya 🥰

iikot p Yan Mamsh ako kala ko C's n ko , emotional at mentally ready n ko for C's pero nung schedule for C's na pag ie sa akin aba umikot baby ko .. magaling na bata hehe na induce labor ako for 16 hrs para Sana ma normal pero C's pa din di kinaya 4 cm lang ...

Nothing to worry, mommy. Eventually, iikot din si baby. In my case, started with breech, nagcephalic on my 24th week and bigla nag transverse on my 37th but bumalik ulit sa cephalic nung last week of pregnancy ko na. So ayun, iikot at iikot talaga yan si baby!

same tayo momsh yung 23 weeks ko breech position sya then nag pa ultrasound ako nung 25 weeks and 4 days nako naka cephalic position na sya pakausap mo po lagi sa asawa mo o kaya hintayin nyo na lang po kase maaga pa naman para pumuwesto sya 😊

Same po nung time na 19-20weeks si baby ko breech po sya. Pero nagbago po ung position nya nung nag 7months na po sya. Wag ka mag alala mommy magbabago pa ng position ang baby mo kc maaga pa, mahaba habang panahon pa po.

sa ngayon ok lang po yan, normal naman daw po na breech ang ibang baby sa mga ganyang week pa kasi ako ganyan din baby ko breech siya. Umikot lang siya nung 8months na tiyan ko, pumwesto na ng maayos hehe

iikot p po ian..nka breench position dn po dti baby q..now at 34 weeks cephalic n xa...gnwa q lng po ung mga npnuod q s you tube...mdmi po don mkktulong s inyo qng paanu umikot c baby...

ako 20 weeks breech bb ko ginawa ko walking walking ako sa umaga at gabi tapos patugtog ng music sa may bandang puson tapos ito lang last utz ko cephalic na siya ☺️

Exercise lang at music routine. This might help you Breech position https://ph.theasianparent.com/suhi-na-baby https://ph.theasianparent.com/suhi-si-baby