Breech Position

Hi, I am 19 weeks going 20, and ny OB said na breech si Baby, is there something I need to do para magcephalic sya? Or I just need to wait na umikot si baby... Is there any exercises to help me na mapaikot si baby... TIA #advicepls

21 Replies

sa ngayon ok lang po yan, normal naman daw po na breech ang ibang baby sa mga ganyang week pa kasi ako ganyan din baby ko breech siya. Umikot lang siya nung 8months na tiyan ko, pumwesto na ng maayos hehe