Breech Position

Hi, I am 19 weeks going 20, and ny OB said na breech si Baby, is there something I need to do para magcephalic sya? Or I just need to wait na umikot si baby... Is there any exercises to help me na mapaikot si baby... TIA #advicepls

21 Replies

same tayo momsh yung 23 weeks ko breech position sya then nag pa ultrasound ako nung 25 weeks and 4 days nako naka cephalic position na sya pakausap mo po lagi sa asawa mo o kaya hintayin nyo na lang po kase maaga pa naman para pumuwesto sya 😊