Breech Position

Hi, I am 19 weeks going 20, and ny OB said na breech si Baby, is there something I need to do para magcephalic sya? Or I just need to wait na umikot si baby... Is there any exercises to help me na mapaikot si baby... TIA #advicepls

21 Replies

Parang maaga pa po ata mommy. Hehe. Ako po parang ika-29th week ko nakacephalic si baby, pero sabi ni OB baka umikot pa nga. Pero so far so good, nakacephalic pa din naman siya. Instinct ata ng baby natin yung kusa magcecephalic pag malapit na. Pero if not, around 32 weeks ata if di pa cephalic don ka na siguro magexe-exercise hehehe

2y ago

ako momsh 17 weeks breech, 20 weeks cephalic tas 24 weeks breech ulit 😅 hindi nmn ako nagwoworry. Kahit ano position nia basta healthy sya 🥰