I'm 11w3d pregnant. Kahapon sumama pakiramdam ko. Tapos sobrang sakit ng ulo ko. Normal lang ba to?

Ngayon magaan na ulit pakiramdam ko. Yung sakit na lang ng ulo.

1 Reply

Yes po pero wag po sanang aabot sa nilalagnat ka na or sobrang bigat ng katawan mo. if ganon, bed rest ka lang and if kaya mong pumunta kay OB for proper medication about that, punta ka po ASAP. Hindi kasi pwedeng uminom tayo ng mga gamot

11mo ago

thankyou po. okay na po ako. Wala na din ung sakit ng ulo ko. sa tuesday may sked na po ako kay OB. ingat po.