thai ivf

Hội mk có ai thai ivf k ạ? E mới đc 4 tuần mà 4 lần ra máu rồi ạ..e chỉ bị ra 1 chút màu nâu hoặc hồng nhạt,xong là lại hết, k đau bụng ạ.. E lo lắng quá mà k biết có sao k ạ.. Có mom nào có kinh nghiệm cs e với ạ..

2 Các câu trả lời

M nên đi bs khám cho chắc chắn với lại hạn chế làm việc nặng và nghỉ ngơi thật nhiều để an toàn cho cả mẹ và bé

đi khám siêu âm cho chắc mom.ivf tụi mình nhiều lúc k dám làm gì hết. ăn bơ, cam,trứng vào