Khí hư màu nâu nhạt

E mang thai gần 7w mà 3 4 ngày nay ra dịch khí hư màu nâu nhạt. Không có cảm giác đau bụng. Như vậy có bị sao không ạ, e bị lưu 1 bé r nên hơi lo ạ. E cảm ơn ạ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

Khí hư màu nâu nhạt
14 Các câu trả lời

em cũng bị như mom.đi khám con vẫn khỏe.bác sĩ bảo ko sao. mom đi khám cho yên tâm nhé đừng lo quá

đi khám đi mom. khi huyết nâu là đã bị trước đó mấy ngày r. đi khám cho yên tâm.

e bị ra khí hư màu xanh mà hơi đau bụng dưới liệu có sao không ah

Đi khám. Đoojng thai. Đó là máu ứ trong ng á. Hồi trước mình bị

Thường thì k sao, nhưng nên đi khám cho an tâm nha mom

đi siêu âm bt là đc mom à

nhiều hơn nen di khám

ra nhieu đó thì ko sao

đi khám liền mom ạ

đi khám ngay mom nhé