Ra dịch màu hồng có nguy hiểm k?

#cmtưvấn #thamkhảoýkiến #lolắng Các chị ơi, có ai chưa đến ngày dâu rụng mà lại bị ra dịch hồng k? E mới hết thai sản đi làm lại, có kinh non từ tháng thứ 4 xong là hết mãi đến giờ lại thấy có khí hư màu hồng nhạt không mùi, ít thôi chứ k ra nhiều với đỏ thẫm như máu kinh đâu. K bít là bị sao nữa, có thai thì k phải vì xã e đang đi công tác, e vẫn đang cho con bú cũng k uống thuốc j, có cần đi khám k hay theo dõi thêm ạ?

10 Các câu trả lời

Thấy bất thường thì đi khám cho yên tâm mom ạ vì nhìu cái tdoi trong cơ thể m k biết nên cũng k chủ quan dc. Mom có đau bụng, ngứa rát, khó chịu j k hay chỉ ra dịch hồng vậy thôi? Đang cho con bú vòng kinh chưa đều, rối loạn nội tiết, thay đổi cân nặng, tinh thần căng thẳng cũng có thể làm khí hư đổi màu mà đôi khi còn là dấu hiệu của viêm nhiễm, bệnh phụ khoa nữa

Mom nên đi khám phụ khoa xem sao mom. Có thể chỉ là báo hịu trứng sắp rụng và kỳ kinh sắp đến hay mất cân bằng hormone, rối loạn nội tiết khi cho con bú nhưng cũng có thể là một số bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, nếu mom thấy thêm các dấu hiệu như đau vùng chậu hoặc đau thắt lưng, khó tiểu hoặc đau khi đi tiểu nè

có thể là kì kinh tới sớm ko m? cứ theo dõi qua ckk xem sao

m theo dõi thêm nha, k có gì bất thường thì k sao đâu nè..

m theo giõi thêm nếu bất thường thì đi khám xem tn

Theo dõi thêm vài ngày, bất thường thì đi khám Mom nhé

theo dõi thêm vài ngày nữa , rồi k ổn thì đi khám nha

theo dõi vài ngày rồi đi khám bs nhé m

theo dõi thêm m. rồi đi khám nè

đẩy bài cho m