nội bn cua minh

Hồi khuya tầm hơn 1h may ..ong già ck minh moi mat ma minh thi dang co bầu nay cũng hơn 32 tuan rồi ma về k dc nhieu ch xay ra den voi minh qua ...gio minh k bt tin lam sao cam giac trong rỗng qua ???mai la chôn rôi.

9 Các câu trả lời

Chia buồn cùng M và gia đình nhé. Cầu nguyện cho ông rồi về thăm ông sau cũng đc M ạ. Mn k trách M đâu với lại mình thấy quan trọng nhất vẫn là khi bố mẹ còn sống mình đối xử với bố mẹ ntn cho có ý nghĩa chứ lúc đã mất mới quan tâm thăm nom thì không còn ý nghĩa nữa nên M cứ an tâm dưỡng thai để mốt cho ông một đứa cháu ngoan ngoan khỏe mạnh là tốt rồi M.

4y ago

😊M cố lên

Vì con m rág cố gắg nhé. Ko về thì tốt cho con hơn. Hơi lạnh người mất ko tốt cho thai nhi và sơ sinh. M có tấm lòg là dc ai cũg hiểu ko ai trách m đâu

Sau này về mom ơi, chứ bầu bì ko đi đám đc đâu

4y ago

Da

M đang ở xa ko về đc hả

4y ago

Cam on nha mom

Chia buồn cùng mom ạ

Chia buồn cùng m ah

Ck m có bảo m về k

4y ago

Ck k cho minh ve ne ck minh ve co minh hà noi bau bi o cho may dam k tot ne...

Chia buồn cùng m

4y ago

Cố lên m, mọi chuyện cũng sẽ qua thôi!ck m nói vậy m ko phải suy nghĩ nhiều nữa nhé!

Chia buồn cùng m

4y ago

Cam on mom nhieu...