minh co thai duoc 6 tuan nên an gì la tot nhat k và k nên an gì các mon chi minh voi minh voi minh cam on ?

11 Các câu trả lời

M ăn đa dạng đồ ăn nên ăn nhiều đậu bắp thêm và tránh ăn những đồ gây hại cho thai nhi như rau ngải cứu, nhãn vải k nên ăn quá nhiều, k ăn đu đủ xanh... M nên YouTube tham khảo thêm

Bs k căn dặn gì ah. Bạn Lên google tìm hiểu những điều này nhé. Trên đấy có đủ cả, giờ kể ra cũng k hết đc

ăn uống đa dạng mom nhé. TAP có mục thực phẩm dinh dưỡng nè, mom vào tham khảo đi, cái nào ăn đc cái nào ko

kiêng đồ mát như nước dừa rau râm khổ qua rau ngót....k ăn cay đồ nóng là dc r mom

Rất nhiều mom tham khảo ở phần video cho : tháng đầu của tap có đó mom

liệt kê k hết đâu mom nên lên google tìm hiểu nhé

hạn chế đồ ăn quá mát nha mom..

ăn đầy đủ các chất là dc à m

kiêng mấy đồ mát quá thôi mom

ăn đủ chat. han che an quá mát