32w có được uống nước mía

Các mom ơi em #32w r có uống nước mía nước dừa dc hk ạ, mẹ dặn k dx uống z k tốt cho con mà thèm quá tr ln 😞😞😞😞😞#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

Hajzz mấy bà mấy mẹ cứ dặn nhiều thứ k tốt, k biết họ có nghĩ về vụ thèm j ko ăn thì sau con chảy nhiều nước dãi ko nhỉ haha

uống tốt mà mom.. mía thì uống ít thôi kẻo ngọt quá bị tiểu đường thai kỳ, còn dừa thì 1 tuần 2-3 quả là ok nha mom..

nếu cân nặng bé đạt chuẩn thì không nên uống nhiều nước mía m, con tăng cân nhiều, khó sinh thường

Uống tốt mom ah. Nc dừa nc mía đều uống đc. Mom uống cách ngày là ổn nè

uống đc rồi m, uống tốt mà giúp tăng ối nữa

ủa uống tốt mà s k đc uống

uống được nha mom

ủa, uống tốt mà

uống tốt mà mom

có m ới