Câu hỏi zề tim thai ko đều

E chào các mom! Các mom cho e hỏi hum bửa e bé dc 27 tuần e đi kiểm tra tim thai thì e bé dc 150 nhịp / phút mà nay thai dc 28 tuần e đi khám bầu thì thai dc 131 nhịp / phút Z cho e hỏi tim thai ko đều như z có s ko ạ ??

7 Các câu trả lời

chòi oi, đâu có sao mom. Con mình lúc trong bụng, bs còn ko bắt đc tim thai của nó. Nó bơi loạn xạ trong đó. Ba hồi nhịp tim trên 160, 170, 1 hồi xuống 130, 140. Mỗi lần đi khám là mỗi lần khác 🤣 giờ ra quậy như giặc giời đây mom

nhịp tim bé là vậy đó mom, mỗi lần siêu âm là thay đổi à

k sao m, do bé chuyển động thì đo khác nhau là bình thường

zạ e cảm ơn m

3y ago

zạ e cảm ơn mom

ko sao m nhé

.

bt m