Hôm qua 1 mẻ hôm nay 1 mẻ . Mẻ nào mẻ nấy như đống núi 🤣 giặt đồ chuẩn bị cho chị nhỏ đó 😘 mẹ giặt

Hôm qua 1 mẻ hôm nay 1 mẻ . Mẻ nào mẻ nấy như đống núi 🤣 giặt đồ chuẩn bị cho chị nhỏ đó 😘 mẹ giặt xong mẹ mún quay enten lun con gái ơi 😁 nhưng mà vui lắm nhìn đồ tí tị thấy cưng ghê lun. Đúng là đồ con gái nó đủ thứ nào là áo - quần - đầm - váy - giày - ôi đủ thứ lum la ❤️❤️

Hôm qua 1 mẻ hôm nay 1 mẻ . Mẻ nào mẻ nấy như đống núi 🤣 giặt đồ chuẩn bị cho chị nhỏ đó 😘 mẹ giặt
9 Các câu trả lời

mh cho vào máy giặt chế độ em bé, giặt 4 lần mới sinh

3y ago

mình giặt tay thôi