🎉🎁Quà cuộc thi "Bạn hưởng ứng - TAP thưởng quà" và quà Minigame livestream tháng 5 đã về 🤗

🎊Quà về được 3 ngày rồi giờ mới show dc 😁 Xí Muội thấy quà mừng quá từ giường bay vội xuống, mới kịp mặc bỉm thôi nên chèn con bơm bớm che chắn lại tí 🤣🤣 mặt mẻ hí ha hí hố là biết mẻ khoái rồi 🤣 Nhận được cả sữa Hipp quà minigame livestream luôn. Đỡ phí ship 2 lần. Hehe. 😁 Cảm ơn ad và TAP nhiều nha 🥰🤗💙❤ #TAPquatang

🎉🎁Quà cuộc thi "Bạn hưởng ứng - TAP thưởng quà" và quà Minigame livestream tháng 5 đã về 🤗
22 Các câu trả lời

chừng nào ko chơi nữa nói mẹ pass cho cô nha XM ơi 😂, cái mặt cưng xỉu 🥰

2y ago

cảm ơn bà nhé 🥰 hehe. nếu nó chơi bền nổi thì tui sẽ pass liền 🤣

Dù ko thấy hình, hổng bit XM có quà gì nhưng chúc mừng XM nha ❤❤❤

2y ago

cảm ơn bà nha. 🤗 mà bà cài app 1.1.1.1 dô đi, mở nó lên rồi hẵng mở TAP thì mới thấy ảnh dc

Quà sịn sò thế. Chắc bé thích lắm nhen

chúc mừng tb, nay em mới vô xem..😍

2y ago

cảm ơn e nhé 🤗 thiệt nay c cũng chưa tích 30đ 😂

chúc mừng chúc mừng 😍😍😍😍

chúc mừng 2 mẹ con nha!!!❤❤❤

chúc mừng 2 mẹ con ☺

2y ago

ok luôn rồi ☺

chúc mừng mom và bé nha

chúc mừng m và bé nhé

Chúc mừng m nha