3 thứ mới mẻ trong năm 2020

Ngoài các mom vừa chào đón thành viên mới, các mom khác còn có những điều gì mới mẻ trong năm 2020 này nữa không nè? 😍

3 thứ mới mẻ trong năm 2020
62 Các câu trả lời

biết đến TAP từ hồi mới bầu mà mãi đến khi sinh xong mới biết đc chơi game tích điểm đổi quà 😂, chưa đổi đc bao nhiêu lại phải đi làm sấp mặt nhưng vẫn ko từ bỏ TAP😂, chứng tỏ TAP quá hấp dẫn 🥰, hi vọng tháng này ko bị hụt quà, tháng này có ý nghĩa quan trọng của gia đình em ạ 😍😍

Chỉ mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp và bình an Biết đến TAP và có đc những kiến thức hữu ích để chăm sóc con có nhiều bạn nữa Và điều cuối cùng là e thấy e mập lên quá trời trong năm 2020 😂

nhận ra bản thân khi bầu hờn dỗi nhiều hơn ,nhận ra mình già rặn hơn khi là mẹ trẻ con không còn những ngày ngủ nướng thích làm gì thì làm nữa, nhận ra làm dâu thật khó hihi

- ngày càng phát tướng rồi 🤣🤣 - đi làm xa, biết sức mình đến đâu, hơn 6 tháng giờ bắt đầu thấm mệt😂😂 - giờ chỉ biết đi đi và về về giữa SG và LA thôi

1. Thấy mình chững chạc hơn 2. Chú ý ăn uống và Quan tâm sức khoẻ của bản thân và gia đình hơn 3. Nhìn cuộc sống theo một hướng khác

1. Có con🤱 2. Lãi bank xuống vì con covid 😩 3. Chả để dành dc cái qq gì cũng chỉ vì con covid 😫 Bonus 4. Thân hình xấu xí sau sinh 😣

biết mắc nợ là gì biết khôn ra biết nghĩ cho lợi ích của mình có baby trong bụng còn nhiều nhưng ad kêu kể 3 nên...🙂

tải từ hồi có bầu mà đẻ xong mới bắt đầu tham gia mini game,tích lũy điểm, đổi quà cũng được kha khá 😂😂😂

3y ago

e cũng y chang 😄

đứa đâu lòng chưa có kinh nghiệm mấy nghĩ ngay đến tap để hỏi cùg với giây phút hồi hộp hóng game qua tap

- có 1 cu tí kháu khỉnh - 1 cục mỡ bụng chà bá mặc dù ốm nhom ^^ - 1 cục nợ chưa trả hết 🙄🙄